ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2023202-65
อาหารว่าง
Snacks
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, อาหารและโภชนาการ
หน่วยกิต
3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2566
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
ศุกร์
08:00-09:00
623
6
C
28
28
0
M
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
ศุกร์
09:00-13:00
623
6
C
อาจารย์:
อาจารย์ศิวกร ตลับนาค
สำรองให้:
50-28-22
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ:
เรียนรวม 65 ทอภ./2
Course Description
ความหมาย ความสำคัญ ประโยชน์ ประเภท วัสดุและอุปกรณ์ เทคนิคในการประกอบอาหารว่าง การประกอบอาหารว่าง การตกแต่ง บรรจุภัณฑ์ การคำนวณต้นทุนและกำหนดราคาขายเพื่อธุรกิจ
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...