ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2041104-65
หลักการวิชาชีพคหกรรมศาสตร์
Principles of Professional Home Economics
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
1 / 2566
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
09
ศุกร์
13:00-16:00
2105
2
C
45
23
22
M
อาจารย์:
อาจารย์นิอร ดาวเจริญพร
สำรองให้:
45-0-45
สอบปลายภาค:
10 ต.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 2 ห้อง 2401-D
Course Description
วิวัฒนาการทางคหกรรมศาสตร์ ขอบข่ายวิชาชีพคหกรรมศาสตร์ การบริหารจัดการงาน คหกรรมศาสตร์ คุณภาพชีวิตครอบครัวและสังคม อาชีพในงานคหกรรมศาสตร์ ภาพลักษณ์งานคหกรรมศาสตร์
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...