ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2022104-65
วิทยาศาสตร์การประกอบอาหาร
Culinary Science
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, อาหารและโภชนาการ
หน่วยกิต
3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2566
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
อังคาร
08:00-11:00
1301
1
C
50
24
26
M
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
พุธ
15:00-17:00
2206
2
C
อาจารย์:
อาจารย์จิราภัทร โอทอง
สำรองให้:
50-24-26
สอบปลายภาค:
19 ก.พ. 2567 เวลา 08:30 - 10:30 อาคาร 2 ห้อง 2202
หมายเหตุ:
ท. เรียนรวม66 ปอภ./3
Course Description
โครงสร้างและองค์ประกอบทางเคมีของข้าวและแป้ง น้ำตาล เนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์จากสัตว์ ไขมันและน้ำมัน ผักและผลไม้ การเปลี่ยนแปลงในการประกอบอาหารโดยใช้เหตุผล ทางวิทยาศาสตร์ ปัจจัยที่มีผลต่อการประกอบอาหาร
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...