เมนูหลัก

HE2023203-61อาหารประจำภาค
Regional Thai Cuisine
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (0-6-3)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 พฤหัสบดี08:00-14:006236C503614M    
อาจารย์: อาจารย์ศิวกร ตลับนาค
สำรองให้:50-36-14
สอบปลายภาค:
Course Description
การประกอบอาหารประจำภาค ประเภทอาหารคาว อาหารหวาน อาหารถนอม อาหารตามเทศกาลและประเพณีที่เป็นที่นิยมของภาคใต้ ภาคกลาง ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...