เมนูหลัก

HE2052205-65วิศวกรรมอาหาร
Food Engineering
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต4 (2-4-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: ST2031105-65 และ ST2051101-65
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 พุธ10:00-12:0021032C45936M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  พุธ13:00-17:0022042L      
อาจารย์: อาจารย์นพพร สกุลยืนยงสุข
สำรองให้:45-9-36
สอบปลายภาค:
Course Description
การคำนวณพื้นฐานทางวิศวกรรม การไหลของของไหลในกระบวนการผลิตอาหาร การถ่ายโอนความร้อนในกระบวนการผลิตอาหาร การทำความเย็น การแช่เยือกแข็ง การระเหย แผนภูมิไซโคลเมทริกส์ การถ่ายโอนมวล การลดขนาด


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...