ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2023314-61
ภาษาอังกฤษสำหรับวิชาชีพอาหารและโภชนาการ
English for Foods and Nutrition Professions
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
2 (0-4-2)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2566
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
จันทร์
14:00-18:00
2203
2
C
50
40
10
M
อาจารย์:
อาจารย์ ดร.ฉัตรยา งามเลิศ
สำรองให้:
50-40-10
สอบปลายภาค:
Course Description
การใช้ภาษาอังกฤษในการประกอบอาหารตามสถานการณ์งานอาชีพทางอาหารและโภชนาการ การอ่านและเขียนตำรับอาหาร การใช้ทักษะภาษาอังกฤษในการนำเสนอผลงาน
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...