ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2052205-65
วิศวกรรมอาหาร
Food Engineering
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
4 (2-4-6)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา:
ST2031105-65
และ
ST2051101-65
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2566
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
พุธ
10:00-12:00
2103
2
C
45
9
36
M
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
พุธ
13:00-17:00
2204
2
L
อาจารย์:
อาจารย์นพพร สกุลยืนยงสุข
สำรองให้:
45-9-36
สอบปลายภาค:
Course Description
การคำนวณพื้นฐานทางวิศวกรรม การไหลของของไหลในกระบวนการผลิตอาหาร การถ่ายโอนความร้อนในกระบวนการผลิตอาหาร การทำความเย็น การแช่เยือกแข็ง การระเหย แผนภูมิไซโคลเมทริกส์ การถ่ายโอนมวล การลดขนาด
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...