ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
LA2033313-61
อาหารนานาชาติ
International Food
สังกัด
ศิลปศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2566
มทร.พระนคร ศูนย์พณิชยการพระนคร
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
02
ศุกร์
08:00-13:00
3101
3
C
8
8
0
M
อาจารย์:
อาจารย์หทัยรัตน์ ปัทมาวิวัฒน์
สำรองให้:
ทุกชั้นปี
45-7-38
8-1-7
สอบปลายภาค:
19 ก.พ. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 6 ห้อง LA301
หมายเหตุ:
ให้นักศึกษาเลือกเรียน
Course Description
อาหารตะวันออกและตะวันตก ความแตกต่างของอาหารตะวันออกและตะวันตก ส่วนประกอบของอาหาร กรรมวิธีการปรุง ฝึกปฏิบัติการประกอบอาหารและการจัดเสิร์ฟอาหารนานาชาติ มารยาทการรับประทานอาหารของชาติต่าง ๆ
Eastern and western foods; differences of eastern and western foods; ingredients; cooking methods; practical experience in cooking and serving international food; eating etiquettes of different countries
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
หมวด
30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 =
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...