เมนูหลัก

HE2032311-65ผลิตภัณฑ์ขนมอบเบื้องต้น
Fundamentals of Baking Products
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, อุตสาหกรรมการบริการอาหาร
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
รายวิชาต่อเนื่อง:HE2033312-65
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2567 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 ไม่มีข้อมูล55055M   CLOSED 
อาจารย์:
สำรองให้:45-0-45
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: รวม 65 ปออ./1
Course Description
ศัพท์ในการผลิตขนมอบ วัตถุดิบ อุปกรณ์ ประเภทของผลิตภัณฑ์ขนมอบ เทคนิค การเตรียมและการผลิตขนมอบพื้นฐาน บรรจุภัณฑ์สำหรับผลิตภัณฑ์ขนมอบ


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...