เมนูหลัก

LA2034115-66ศิลปะการแกะสลักและการจัดดอกไม้
The Arts of Carving and Floral Design
สังกัดศิลปศาสตร์, การโรงแรมและธุรกิจบริการ
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2567 

 มทร.พระนคร ศูนย์พณิชยการพระนคร
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 ศุกร์08:00-12:0031013C451332M    
อาจารย์: อาจารย์ปทุมมา อินทร์อ่อน
สำรองให้:45-13-32
สอบปลายภาค:
Course Description
ความรู้ทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ ในการแกะสลักผักผลไม้ การจัดดอกไม้ การเลือกซื้อวัตถุดิบในการแกะสลัก การเก็บรักษา ลักษณะของภาชนะที่ใช้ในการตกแต่ง การแกะสลัก ลักษณะของภาชนะที่ใช้ในการจัดดอกไม้และการเก็บรักษา การเลือกซื้อใบไม้และดอกไม้ การคิดคำนวณต้นทุน

Fruit and vegetable carving and flower arrangements in the hotel; theoretical and practical knowledge of fruit and vegetable carving; flower arrangements; purchase of ingredients for carving, storage, characteristics of containers used to decorate carvings; characteristics of containers used in flower arrangements and storage; selections of leaves and flowers; cost calculation

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...