ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2052207-67
การแปรรูปอาหาร
Food Processing
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, เทคโนโลยีอาหาร
หน่วยกิต
3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
1 / 2567
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
ศุกร์
10:00-12:00
522
5
C
45
9
36
M
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
ศุกร์
13:00-16:00
622
6
L
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชมภูนุช เผื่อนพิภพ
สำรองให้:
45-9-36
สอบปลายภาค:
Course Description
วัตถุดิบอาหาร หลักเกณฑ์ทั่วไปของการปฏิบัติการที่ดีในการผลิตอาหาร การจัดการของเสีย การแปรรูปอาหารโดยการใช้ความร้อน การใช้ความเย็น การใช้สารเคมี และการใช้รังสี ผลของการแปรรูปที่มีผลต่อคุณภาพอาหาร
Food raw materials; principles of good food manufacturing practices; waste elimination management; processing technique by thermal processing, low temperature processing, chemical processing, and irradiation; effect of processing on food quality
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
หมวด
30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 =
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...