เมนูหลัก

01312203-56การดำเนินงานและการจัดการอาหารและเครื่องดื่ม
Food and Beverage Operation and Management
สังกัดศิลปศาสตร์, การโรงแรม
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2558 

 มทร.พระนคร ศูนย์พณิชยการพระนคร
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 พุธ12:00-16:0031013C603129M    
อาจารย์: อาจารย์ ดร.ภูมิพัฒน์ ทองคำ
สำรองให้: ทุกชั้นปี45-31-14
15-0-15
สอบปลายภาค: 27 เม.ย. 2559 เวลา 12:30 - 14:30 อาคาร 1 ห้อง 1205
Course Description
การปฏิบัติงานเกี่ยวกับการบริการอาหารและเครื่องดื่ม ทฤษฎีเกี่ยวกับการผลิต เครื่องดื่ม ประเภทของเครื่องดื่ม ขั้นตอนการบริการอาหารและเครื่องดื่ม การจัดเตรียมเครื่องดื่มให้ เหมาะสมกับรายการอาหาร การเตรียมอุปกรณ์ต่าง ๆในงานบริการอาหาร
การดูแลและรักษาความ สะอาดของอุปกรณ์การบริการ มารยาทและจรรยาบรรณของพนักงาน การแก้ไขปัญหาในงานบริการ อาหารและเครื่องดื่ม
Operation of food and beverage service; theories of beverage production; categories of beverages; process of food and beverages service; preparation of suitable beverages for food menu; preparation of equipment for food service;
cleanliness and maintenance of food service equipment; manners and ethics of service staff; problem solving in food and beverage service
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...