เมนูหลัก

07612105-55การควบคุมคุณภาพในงานคหกรรมศาสตร์
Quality Control in Home Economics
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2558 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  02 ศุกร์09:00-11:0021012C36351W    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  ศุกร์11:00-13:005215L      
อาจารย์: อาจารย์ดวงรัตน์ แซ่ตั้ง
สำรองให้: ทุกชั้นปี35-34-1
1-1-0
สอบปลายภาค: 30 พ.ย. 2558 เวลา 09:30 - 11:30 อาคาร 2 ห้อง 2202
Course Description
หลักการของการควบคุมคุณภาพ และปฏิบัติการตรวจวัดคุณภาพทางกายภาพและทางเคมีสำหรับงานศิลปประดิษฐ์และงานประดิษฐ์ทางคหกรรมศาสตร์ ทักษะการใช้เครื่องมืออุปกรณ์ทางวิทยาศาสตร์การวิเคราะห์รายงานผลทางสถิติ

Principles of quality control and physical and chemical quality examination for creation of art and craft and home economics creation; use of scientific equipment; analysis of statistical report

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...