เมนูหลัก

07512101-55อุตสาหกรรมการบริการเบื้องต้น
Introduction to Hospitality Industry
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2559 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  03 ศุกร์08:00-11:00สถานประกอบการ10C30246M    
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์นฤศร มังกรศิลา
สำรองให้:45-24-21
สอบปลายภาค:
Course Description
แนวคิด องค์ประกอบ และความสำคัญของอุตสาหกรรมการบริการ ที่มาและวิวัฒนาการของอุตสาหกรรมการบริการ ลักษณะและประเภทของอุตสาหกรรมบริการ องค์ประกอบของอุตสาหกรรมการบริการและปัจจัยที่มีผลต่ออุตสาหกรรมการบริการ แนวโน้มการบริการพัฒนาระบบอุตสาหกรรมบริการ

Concepts, components and importance of hospitality industry; background and evolution of hospitality industry; characteristics and types of hospitality industry; components of hospitality industry and factors affecting hospitality industry; trends in hospitality industry system development

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...