ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
07311101-55
หลักการประกอบอาหารและโภชนาการ
Principles of Cookery and Nutrition
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2559
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
03
จันทร์
08:00-10:00
สถานประกอบการ
10
C
45
38
7
M
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
จันทร์
10:00-12:00
สถานประกอบการ
10
L
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปรัชญา แพมงคล
สำรองให้:
45-38-7
สอบปลายภาค:
29 มี.ค. 2560 เวลา 08:30 - 10:30 อาคาร 2 ห้อง 2204
Course Description
ความรู้เกี่ยวกับการประกอบอาหารและโภชนาการ อาหารหลัก 5 หมู่และสารอาหาร การกำหนดรายการอาหาร ตำรับอาหาร การเลือกซื้อและการเก็บรักษาวัตถุดิบ การเตรียมวัตถุดิบและการประกอบอาหารอย่างสงวนคุณค่าทางโภชนาการ
General knowledge of cookery and nutrition; five groups of food and nutrients; menu setting; recipes; raw material purchasing and storage; raw material preparation, and nutrient preservation cooking
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
หมวด
30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 =
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...