เมนูหลัก

07312212-55เบเกอรี่
Bakery
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
รายวิชาต่อเนื่อง:07513201-55, 07513201-55, 07513201-55
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2559 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  07 พฤหัสบดี14:00-15:00สถานประกอบการ10C20191M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  พฤหัสบดี15:00-19:00สถานประกอบการ10L      
อาจารย์: อาจารย์xx
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์
สำรองให้:20-19-1
สอบปลายภาค:
Course Description
ประวัติของเบเกอรี่ ประเภทของผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ คำศัพท์ที่เกี่ยวข้องในงานเบเกอรี่วัตถุดิบและอุปกรณ์ในงานเบเกอรี่ การผลิตผลิตภัณฑ์คุกกี้ เค้ก ขนมปังและเพสตี้: การเลือกใช้บรรจุภัณฑ์สำหรับผลิตภัณฑ์เบเกอรี่

History of bakery; types of bakery; bakery terminology; raw materials and bakery equipments; production of cooky, cake, bread and pastry; the selection of package for bakery products

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...