เมนูหลัก

07512301-55อาหารสำหรับภัตตาคารและร้านอาหารแบบเร่งด่วน
Food for Restaurant and Quick Service Restaurant
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2559 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 อังคาร14:00-15:00สถานประกอบการ10C30228M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  อังคาร15:00-19:00สถานประกอบการ10L      
อาจารย์: รองศาสตราจารย์ ดร.จอมขวัญ สุวรรณรักษ์
สำรองให้: ทุกชั้นปี30-17-13
5-5-0
สอบปลายภาค: 30 มี.ค. 2560 เวลา 08:30 - 10:00 อาคาร 5 ห้อง 551/2
Course Description
ประเภทของภัตตาคารและร้านอาหารเร่งด่วน การจัดรายการอาหารและเครื่องดื่มในภัตตาคาร และร้านอาหาร อุปกรณ์ เครื่องมือเครื่องใช้สำหรับภัตตาคารและร้านอาหาร การเตรียม เทคนิคการประกอบอาหารภายในและภายนอกสถานที่ การเก็บรักษาอาหาร การประเมินคุณภาพอาหาร การจัดการอาหารสมัยใหม่

Types of restaurants and Quick Service Restaurants (QSR); food and beverage menu setting; tools and equipment setting; food preparation techniques for indoor and outdoor cooking; food storage; assessment of food quality; modern food management

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...