เมนูหลัก

07612108-55เศรษฐศาสตร์สำหรับนักคหกรรมศาสตร์
Economics for Home Economists
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2559 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  02 ศุกร์08:00-11:0021012C27270M    
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์พเยาว์ ดีใจ
สำรองให้: ทุกชั้นปี25-22-3
5-5-0
สอบปลายภาค: 28 มี.ค. 2560 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 6 ห้อง
Course Description
ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับเศรษฐศาสตร์ อุปสงค์ อุปทานและความยืดหยุ่น ทฤษฎีพฤติกรรมผู้บริโภค ทฤษฏีการผลิต การกำหนดราคาและผลผลิตในตลาด รูปแบบต่างๆ รายได้ประชาชาติ การเงินการธนาคาร การคลังและการพัฒนาเศรษฐกิจ

General knowledge of economics; demand, supply and flexibility; consumer behavior theory; production theory; determination of price and product in the market; gross national income; finance,banking, monetary and economic development

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...