เมนูหลัก

07612212-55การบัญชีเพื่อธุรกิจคหกรรมศาสตร์
Accounting for Home Economics Business
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2560 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 ศุกร์08:00-11:0021012C452025M    
อาจารย์: อาจารย์สุริยา เทพิน
สำรองให้:45-20-25
สอบปลายภาค: 21 ก.พ. 2561 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 2 ห้อง 2202
Course Description
หลักและวิธีการบัญชีของกิจการทางด้านธุรกิจคหกรรมศาสตร์การวิเคราะห์และบันทึก รายการตามหลักบัญชีคู่การใช้สมุดรายวันขั้นต้นการผ่านรายการไปบันทึกในบัญชีแยกประเภทการปรับปรุงบัญชีเมื่อสิ้นงวดบัญชีการแก้ไขข้อผิดพลาดทางบัญชีการปิดบัญชี

Principles and methods of accounting for home economics business ; analysis and recording by using the double-entry system; use of book of original entry; posting a ledger account; installment of payment adjustment; error adjustment; accountiong closing

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...