เมนูหลัก

HE2033209-60การจัดการทรัพยากรมนุษย์ในอุตสาหกรรมการบริการ
Human Resources Management in Hospitality Industry
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:เลิกใช้
เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2560 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 จันทร์09:00-12:00สถานประกอบการ10C30129M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  จันทร์13:00-16:00สถานประกอบการ10C      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์นฤศร มังกรศิลา
สำรองให้:30-1-29
สอบปลายภาค:
Course Description
การพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ กระบวนการและปัจจัยในการกำหนดกลยุทธ์การบริหารทรัพยากรมนุษย์ กระบวนการสรรหาและการคัดเลือก การปรับอัตรากำลังคน การบริหารค่าตอบแทน การประเมินผลการปฏิบัติงาน การพัฒนาทรัพยากรบุคคลและบุคลากรสัมพันธ์

Human resources development; process and factors in specifying strategies for human resources management; recruitment and selection; manpower adjustment; administration of compensation; performance evaluation; human resources development and personnel relationship

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...