เมนูหลัก

01312204-56การดำเนินงานและการจัดการงานครัว
Kitchen Operation and Management
สังกัดศิลปศาสตร์, การโรงแรม
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561 

 มทร.พระนคร ศูนย์พณิชยการพระนคร
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  02 พฤหัสบดี08:00-13:0031013C453510M    
อาจารย์: อาจารย์หทัยรัตน์ ปัทมาวิวัฒน์
สำรองให้: ทุกชั้นปี60-16-44
60-19-41
สอบปลายภาค: 27 ก.พ. 2562 เวลา 08:30 - 10:30 อาคาร 3 ห้อง 3302
27 ก.พ. 2562 เวลา 08:30 - 10:30 อาคาร 3 ห้อง 3404
Course Description
โครงสร้างของการบริหารงานครัว ประเภทของห้องครัวและอาหาร หน้าที่ของ พนักงานในครัว สุขอนามัยในการประกอบอาหาร ความปลอดภัยในการใช้อุปกรณ์ครัว การเลือกซื้อ วัตถุดิบตามหลักโภชนาการ การจัดเตรียมวัสดุอุปกรณ์และวัตถุดิบในการประกอบอาหาร
ขั้นตอนการ ประกอบอาหารที่ถูกต้องตามหลักโภชนาการและการเก็บรักษาอาหาร การประยุกต์รายการอาหาร การคา นวณต้นทุน การบา รุงรักษาและทา ความสะอาดภาชนะและอุปกรณ์
Structure of kitchen department management; categories of food and kitchen; duty of kitchen staff; sanitation of food preparation; safety for kitchen utensil; selection of nutritious food products;
preparatios of kitchen utensil and food products; nutritious cooking procedure and food storage; menu innovation; cost control; maintenance and cleaning of kitchenwares and equipment
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...