เมนูหลัก

HE2033317-61เศรษฐศาสตร์อุตสาหกรรมการบริการอาหาร
Food Service Industry Economics
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  02 ศุกร์09:00-12:0011011C451530M    
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรีเขม อภิภัทรวโรดม
สำรองให้:45-15-30
สอบปลายภาค:
Course Description
แนวคิดทางเศรษฐศาสตร์ ภาวะดุลยภาพ และการเปลี่ยนแปลงดุลยภาพ ทฤษฏีรายรับ รายจ่าย ทฤษฏีต้นทุน ลักษณะตลาดทางเศรษฐศาสตร์ การกำหนดราคา การวิเคราะห์แนวโน้มในอุตสาหกรรมการบริการอาหาร นโยบายภาครัฐบาลที่มีผลต่ออุตสาหกรรมการบริการอาหาร

Economic concepts; equilibrium constants and changing conditions; income and expenditure theory; cost theory; characteristics of economic markets; pricing; analysis of trends in food service industry; government policies affecting food service industry

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...