เมนูหลัก

HE2052415-61การประกันคุณภาพอาหาร
Food Quality Assurance
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 ศุกร์10:00-13:0021012C451134M    
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้อมจิตต์ สุธีบุตร
สำรองให้:45-11-34
สอบปลายภาค:
Course Description
มาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยของอาหาร ระบบประกันคุณภาพ กฎหมายและข้อบังคับที่เกี่ยวข้อง เทคนิคการเสริมสร้างคุณภาพ การใช้สถิติในการควบคุมและประกันคุณภาพอาหาร การบริหารองค์กรด้านคุณภาพ

Standard system of food safety management; quality assurance system; laws and related regulations in quality improvement techniques; statistics in food quality control and food insurance; quality organization management

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...