เมนูหลัก

LA2033312-61อาหารไทยและขนมไทย
Thai Food and Thai Dessert
สังกัดศิลปศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564 

 มทร.พระนคร ศูนย์พณิชยการพระนคร
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 พุธ08:00-13:0031013C452421M    
อาจารย์: อาจารย์หทัยรัตน์ ปัทมาวิวัฒน์
สำรองให้:45-24-21
สอบปลายภาค:
Course Description
พัฒนาการของอาหารไทยและขนมไทย ประเภทของอาหารไทยและขนมไทย วัตถุดิบสำหรับอาหารไทยและขนมไทย เทคนิคและการเก็บรักษาอาหารไทยและขนมไทย การตกแต่งอาหารไทยและขนมไทย การคำนวณต้นทุนสำหรับอาหารไทยและขนมไทย

Development of Thai food and Thai dessert; classification of Thai food and Thai dessert; raw materials of Thai food and Thai dessert; techniques and storage of Thai food and Thai dessert; Thai food and Thai dessert styling; cost control for Thai food and Thai dessert

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...