เมนูหลัก

HE2033313-61บัญชีเพื่ออุตสาหกรรมการบริการอาหาร
Accounting for Food Service Industry
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  04 พุธ13:00-15:0011011C503416W    
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรีเขม อภิภัทรวโรดม
สำรองให้:เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ชั้นปี 1 รุ่น 64 กลุ่ม ทออ./250-15-35
50-19-31
สอบปลายภาค:
Course Description
บทบาทของบัญชีในการดำเนินธุรกิจอุตสาหกรรมการบริการอาหาร การวิเคราะห์รายการค้า การจดบันทึกบัญชีเบื้องต้น งบการเงิน การจัดทำรายงานทางการเงิน การวิเคราะห์งบการเงินเพื่อประกอบการตัดสินใจทางอุตสาหกรรมการบริการอาหาร การตีราคาวัสดุ วัตถุดิบสินค้าคงเหลือ การใช้ข้อมูลทางบัญชีเพื่อประกอบการตัดสินใจทางอุตสาหกรรมการบริการอาหาร

Accounting roles in food service industry; analysis of transactions; taking note of accounting; financial budget; preparation of financial report; financial budget analysis for decision making in food service industry; valuation of inventory; use of accounting data for decision making in food service industry

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...