เมนูหลัก

HE2023313-61ศิลปะการจัดอาหารและตกแต่งโต๊ะอาหาร
Arts of Food Garnishing and Table Decoration
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต2 (0-4-2)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2564 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  02 พุธ14:00-18:006116C453312M    
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรีจักราวุธ ภู่เสม
สำรองให้:45-33-12
สอบปลายภาค:
Course Description
การสร้างแนวคิดในการออกแบบตกแต่งอาหารและโต๊ะอาหาร การจัดตกแต่งอาหารตามรูปแบบ การเลือกใช้วัสดุ อุปกรณ์ และภาชนะที่ใช้ในการตกแต่งอาหารและโต๊ะอาหาร เทคนิค และวิธีการประกอบอาหารเพื่อการจัดตกแต่งอาหาร การตกแต่งโต๊ะอาหารแบบเป็นทางการ การตกแต่งโต๊ะอาหารแบบไม่เป็นทางการ

Making of food garnishing and table decorating ideas; patterns of food garnishing; selection of tools materials and table wears for food garnishing and table decorating; techniques and methods of cooking for food garnishing; formal and informal table setting

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...