เมนูหลัก

LA2032206-61การจัดการภัตตาคารและงานเลี้ยง
Restaurant and Catering Management
สังกัดศิลปศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 

 มทร.พระนคร ศูนย์พณิชยการพระนคร
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  02 อังคาร08:00-12:00LA1016C452520M    
อาจารย์: อาจารย์พัลลพ หามะลิ
สำรองให้:45-25-20
สอบปลายภาค: 10 ต.ค. 2565 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 6 ห้อง LA203
Course Description
รูปแบบของการจัดการภัตตาคารและงานจัดเลี้ยง การใช้เครื่องมืออุปกรณ์สำหรับการดำเนินงานในภัตตาคารและงานจัดเลี้ยง โครงสร้างการดำเนินงานในภัตตาคารและ งานจัดเลี้ยง การวางแผนการดำเนินงาน การคำนวณต้นทุนและผลกำไร การควบคุมคุณภาพ การบริการ การฝึกปฏิบัติดำเนินงานภัตตาคารและงานจัดเลี้ยง

Styles of restaurant and banquet management; service equipment for restaurant and banquet operation; structure of restaurant and banquet operation; planning for operation; cost calculation and profit; service quality control; practice in restaurant and banquet operation

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...