เมนูหลัก

HE2042211-61หลักการบริหารงานธุรกิจคหกรรมศาสตร์
Principles of Home Economics Business Administration
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 ศุกร์12:00-15:0021052C451926M    
อาจารย์: อาจารย์ศุภสิทฐ์ วราศิลป์
สำรองให้:45-19-26
สอบปลายภาค:
Course Description
ผู้ประกอบการทางด้านธุรกิจคหกรรมศาสตร์ การบริหารงานองค์กร การจัดหาวัตถุดิบ การวางแผนระดับธุรกิจและระดับองค์กร การตัดสินใจ การบริหารโครงการ การบริหารทรัพยากรมนุษย์ พฤติกรรมขององค์กร กฎหมายเพื่อธุรกิจคหกรรมศาสตร์

Home economics entrepreneurs; organization management; raw materials supply; business and organization planning; decision making; project management; human resources management and organizational behavior; law for home economics business

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...