เมนูหลัก

HE2044308-61ศิลปะการจัดพาน
Art of Footed Tray Arrangement
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (0-6-3)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 2 ปีต่อเนื่อง ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 อังคาร12:00-18:006526C452025M    
อาจารย์: รองศาสตราจารย์อภิรัติ โสฬศ
สำรองให้:45-20-25
สอบปลายภาค:
Course Description
ฝึกปฏิบัติการออกแบบการจัดพาน วิธีการจัดพาน การจัดพานวิธีการปัก การจัดพานในโอกาสและพิธีการต่างๆ การจัดพานในงานวัฒนธรรมและประเพณี การประยุกต์การจัดพานจากวัสดุสร้างสรรค์

Practice in footed tray arrangement design; footed tray arrangement; knitting arrangement tray setting; footed tray arrangement in various occasions and ceremonies; footed tray arrangement in cultural and traditional occasions; application in setting arrangement trays from creative materials

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...