ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2042311-65
การควบคุมคุณภาพในงานคหกรรมศาสตร์
Quality Control in Home Economics
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, คหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต
3 (2-2-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
1 / 2565
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
พฤหัสบดี
09:00-13:00
521
5
C
45
28
17
M
อาจารย์:
อาจารย์ดวงรัตน์ แซ่ตั้ง
สำรองให้:
45-27-18
สอบปลายภาค:
11 ต.ค. 2565 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 2 ห้อง 2401-A
Course Description
การควบคุมคุณภาพและการตรวจวัดคุณภาพทางกายภาพและทางเคมี หลักการใช้เครื่องอุปกรณ์ทางวิทยาศาสตร์ การเตรียมสารละลายเบื้องต้น การวิเคราะห์ผลทางสถิติเบื้องต้น มาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชนสำหรับงานทางคหกรรมศาสตร์
Quality control and physical and chemical quality measurement; principles of scientific equipment; basic of solution preparation; introduction to statistical analysis; community product standards for Home economics
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
หมวด
30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 =
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...