เมนูหลัก

HE2032311-61การสุขาภิบาลและความปลอดภัยในอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
Sanitation and Safety in Food Service Industry
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 ศุกร์13:00-16:0022022C452322M    
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปรัชญา แพมงคล
สำรองให้: ทุกชั้นปี45-22-23
1-1-0
สอบปลายภาค:
Course Description
การสุขาภิบาลและความปลอดภัยอาหารต่อผู้บริโภค การจัดการความปลอดภัยของอาหารตลอดห่วงโซ่ผลิตอาหาร การปนเปื้อนและการควบคุมด้านสุขาภิบาลและความปลอดภัยอาหาร ความปลอดภัยในการผลิตอาหาร การกำจัดของเสียและน้ำทิ้ง การประยุกต์ใช้หลักการสุขวิทยาที่ดี และการวิเคราะห์อันตรายและควบคุมจุดวิกฤต กฎหมายและกฎระเบียบที่เกี่ยวข้อง

Sanitation and food safety for consumers; food safety management throughout the food production chain; food contamination, sanitation control and food safety; safety in food production; disposal of waste and effluents; Good Hygiene Practice (GHP); Hazard Analysis and Critical Control Point (HACCP); releted laws and regulations

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...