เมนูหลัก

HE2032418-61ระบบสารสนเทศเพื่ออุตสาหกรรมการบริการอาหาร
Information Systems for Food Service Industry
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต2 (1-2-3)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  02 พฤหัสบดี12:00-13:002102-LabCom2C453213M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  พฤหัสบดี13:00-15:002102-LabCom2L      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์นฤศร มังกรศิลา
สำรองให้:45-32-13
สอบปลายภาค:
Course Description
ระบบสารสนเทศ ระบบเครือข่าย โปรแกรมเพื่อการบริหารจัดการธุรกิจร้านอาหาร พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ จริยธรรมคอมพิวเตอร์ในอุตสาหกรรมการบริการอาหาร

Information systems; network; application software for the management of restaurant business; electronic commerce; computer ethics in food service industry

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...