เมนูหลัก

HE2032419-61การปฏิบัติการห้องอาหาร
Restaurant Operation
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  04 เสาร์08:00-09:0012011C451134M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  เสาร์09:00-13:0012011L      
อาจารย์: อาจารย์ศศิธร ป้อมเชียงพิณ
สำรองให้:45-11-34
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: เรียนรวม63-ปออ./3
Course Description
การประกอบกิจการห้องอาหาร หลักการออกแบบห้องอาหารและการวางผังครัว หลักการจัดบริการอาหารในห้องอาหาร ศิลปะการจัดตกแต่งอาหารและโต๊ะอาหาร การสุขาภิบาลอาหารและความปลอดภัยในการประกอบอาหาร คุณสมบัติและมารยาทของพนักงานบริการ ฝึกปฏิบัติการในห้องอาหารจำลอง

Operation of restaurant; principles of designing and layout; principles of food service in restaurant; art and decor of food and dining table; sanitation and food safety in cooking; qualifications and courtesy of staff; practice in simulated restaurant

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...