เมนูหลัก

HE2052203-65จุลชีววิทยาอาหาร 1
Food Microbiology 1
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: ST2061103-65
รายวิชาต่อเนื่อง:HE2052206-65
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 จันทร์14:00-16:005225C45936M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  ศุกร์14:00-17:005215L      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้อมจิตต์ สุธีบุตร
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนภพ โสตรโยม
สำรองให้:45-9-36
สอบปลายภาค:
Course Description
การจำแนกจุลินทรีย์ การเจริญเติบโต ปัจจัยที่มีผลต่อการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ที่เกี่ยวข้องกับอาหาร การเสื่อมเสียของอาหารและการป้องกัน จุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดโรคทางเดินอาหาร การเตรียมอาหารเลี้ยงเชื้อและการแยกเชื้อจุลินทรีย์ในอาหาร การตรวจสอบจุลินทรีย์ในอาหารเบื้องต้น

Microbial classification; the growth, factors affecting the growth of microorganisms related to food; food spoilage and prevention; microorganisms that cause gastrointestinal diseases; preparation of microbial food and microbial isolation in food; preliminary examination of microorganisms in food

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...