เมนูหลัก

HE2042206-65แกะสลักผักผลไม้และงานใบตอง
Fruits and Vegetables Carving and Banana Leaves
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, คหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  02 พุธ12:00-13:006526C451530M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  พุธ13:00-17:006526L      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศักรินทร์ หงส์รัตนาวรกิจ
สำรองให้:45-0-45
สอบปลายภาค: 10 ต.ค. 2566 เวลา 08:30 - 09:30 อาคาร 2 ห้อง 2204
Course Description
ประวัติงานแกะสลักผักผลไม้และงานใบตอง วัสดุอุปกรณ์แกะสลักผักผลไม้และงานใบตอง การปอกคว้านผลไม้ การแกะสลักผักผลไม้ลายพื้นฐาน การพับกลีบใบตอง การประดิษฐ์ภาชนะใบตอง

History of fruit and vegetable carving and banana leaf work; tools and equipment for carving vegetables, fruits and banana leaves; stripping coring fruit; basic carving of fruits and vegetables; banana leaves folding and candy wrapping; artificial banana leaf containers

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...