เมนูหลัก

HE2053306-61เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ขนมอบ
Bakery Product Technology
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 อังคาร11:00-13:005225C45540M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  ศุกร์09:00-12:0014011L      
อาจารย์: อาจารย์ดวงรัตน์ แซ่ตั้ง
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนภพ โสตรโยม
สำรองให้:45-5-40
สอบปลายภาค:
Course Description
ผลิตภัณฑ์ขนมอบ คุณภาพของวัตถุดิบที่ใช้ในการทำขนมอบ การคำนวณสูตรส่วนผสม เทคโนโลยีการผลิตและการควบคุมคุณภาพขนมอบ การบรรจุและบรรจุภัณฑ์สำหรับขนมอบ การเสื่อมเสียของขนมอบ การใช้และบำรุงรักษาเครื่องมือ สุขลักษณะการจัดการโรงงานผลิตขนมอบ

Bakery products; the quality of the raw materials used in making bakery product; the bakery formula calculation; bakery manufacturing technology and quality control; bakery packing and packaging; bakery deterioration; equipment usage and maintenance; hygienic for the baking industry

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...