ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2052206-65
จุลชีววิทยาอาหาร 2
Food Microbiology 2
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา:
HE2052203-65
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2566
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
จันทร์
14:00-16:00
521
5
C
45
9
36
M
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
ศุกร์
13:00-16:00
521
5
L
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้อมจิตต์ สุธีบุตร
สำรองให้:
45-9-36
สอบปลายภาค:
Course Description
ชนิดของจุลินทรีย์ที่สำคัญในอาหาร บทบาทของจุลินทรีย์ในการแปรรูปอาหาร จุลชีววิทยาของอาหารหมัก การถนอมอาหาร จุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดการเน่าเสียในอาหาร จุลินทรีย์ก่อโรคและจุลินทรีย์ที่ทำให้อาหารเป็นพิษ มาตรฐานอาหารด้านจุลินทรีย์
Types of microorganisms in food; role of microorganism in food processing; microbiology in fermented foods; food preservation; food spoilage microorganisms; pathogenic microorganisms and foodborne illness; microbial food standard
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
หมวด
30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 =
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...