เมนูหลัก

HE2022104-65วิทยาศาสตร์การประกอบอาหาร
Culinary Science
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, อาหารและโภชนาการ
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  03 อังคาร12:00-15:0013011C502822M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  พุธ13:00-15:0022062C      
อาจารย์: อาจารย์จิราภัทร โอทอง
สำรองให้:50-28-22
สอบปลายภาค: 19 ก.พ. 2567 เวลา 08:30 - 10:30 อาคาร 2 ห้อง 2205
หมายเหตุ: ท. เรียนรวม 66 ปอภ./1
Course Description
โครงสร้างและองค์ประกอบทางเคมีของข้าวและแป้ง น้ำตาล เนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์จากสัตว์ ไขมันและน้ำมัน ผักและผลไม้ การเปลี่ยนแปลงในการประกอบอาหารโดยใช้เหตุผล ทางวิทยาศาสตร์ ปัจจัยที่มีผลต่อการประกอบอาหาร

Structure and chemical components of rice and flour, sugar, meat and animal products, fats and oils, fruits and vegetables; transformation in cooking by scientific reasons; factors affecting cooking

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...