ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2023213-65
ศิลปะการออกแบบและจัดตกแต่งอาหาร
Art of Food Design and Decoration
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, อาหารและโภชนาการ
หน่วยกิต
3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2566
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
ศุกร์
08:00-09:00
515
5
C
35
30
5
M
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
ศุกร์
09:00-13:00
515
5
C
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรีจักราวุธ ภู่เสม
สำรองให้:
ทุกชั้นปี
50-27-23
4-3-1
สอบปลายภาค:
20 ก.พ. 2567 เวลา 13:00 - 14:00 อาคาร 2 ห้อง 2204
Course Description
หลักศิลป์ องค์ประกอบศิลป์ การจัดองค์ประกอบศิลป์ ออกแบบและจัดตกแต่งอาหารจาก เนื้อสัตว์ ผัก ผลไม้ แป้ง น้ำตาล ช๊อกโกแลต ซอส การจัดตกแต่งโต๊ะอาหาร
Principles of art; element of art, arrangement of art, design and decorate food from meat, vegetables, fruits, batter, dough, sugar, chocolate, and sauce; table decoration
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
หมวด
30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 =
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...