เมนูหลัก

HE2022207-65อาหารยุโรป
European Cuisine
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, อาหารและโภชนาการ
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  03 จันทร์08:00-09:0013021C453114M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  จันทร์09:00-13:0013021C      
อาจารย์: อาจารย์สุธิดา กิจจาวรเสถียร
สำรองให้:45-31-14
สอบปลายภาค:
Course Description
หลักการประกอบอาหารฝรั่งเศษ อิตาลี สเปน และอาหารแบบเมดิเตอร์เรเนียน คำศัพท์ที่เกี่ยวข้องในการประกอบอาหารยุโรป เทคนิคการประกอบอาหาร การจัดเสิร์ฟ การจัดตกแต่งอาหารเชิงสร้างสรรค์และฝึกปฏิบัติในหลักการประกอบอาหารแบบฟูลคอร์ส ได้แก่ อาหารเรียกน้ำย่อย ซุป อาหารจานหลัก

Principles of cooking French cuisine, Italian cuisine, Spanish cuisine and Mediterranean cuisine; glossary related to European cooking; cooking techniques; serving; creative food decoration and practice in the principles of cooking a full course, including European appetizers, European soups, European main dishes

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...