ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2022314-65
การทดลองและประเมินคุณภาพอาหารทางประสาทสัมผัส
Food Experiment and Sensory Evaluation
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, อาหารและโภชนาการ
หน่วยกิต
3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2566
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
อังคาร
08:00-10:00
513
5
C
45
2
43
M
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
อังคาร
10:00-13:00
513
5
C
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรัศนีย์ ทับใบแย้ม
สำรองให้:
45-2-43
สอบปลายภาค:
19 ก.พ. 2567 เวลา 08:30 - 10:30 อาคาร 2 ห้อง 2401-D
หมายเหตุ:
เรียนรวม 65 ทอภ./2
Course Description
เทคนิคการทดลองอาหาร ศึกษาเอกสารและงานวิจัยที่เกี่ยวข้อง กระบวนการทดลองอาหาร หลักการประเมินผลโดยใช้เครื่องมือและประสาทสัมผัส และการเขียนรายงานทดลองอาหาร
Food experiment techniques; review literature and related research; food experimental process; principles of instrumental and sensory evaluation; writing food experimental report
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
หมวด
30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 =
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...