เมนูหลัก

HE2023205-65เครื่องดื่มและไอศกรีม
Beverage and Ice Cream
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, อาหารและโภชนาการ
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 ศุกร์14:00-15:0013011C451728M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  ศุกร์15:00-19:0013011C      
อาจารย์: อาจารย์วรธร ป้อมเย็น
สำรองให้:45-17-28
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: เรียนรวม 65 ทอภ./2
Course Description
เครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์ ชา กาแฟ เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ ไอศกรีมที่มีไขมันและไม่มีไขมัน กระบวนการผลิตไอศกรีม อาหารที่รับประทานร่วมกับไอศกรีม การจัดตกแต่งเครื่องดื่มและไอศกรีม

Non-alcoholic beverages, tea, coffee, alcoholic beverages; fatty and non-fat ice cream; ice cream production process; food eaten with ice cream; drinks and ice cream decoration

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...