เมนูหลัก

HE2043309-65ศิลปะการจัดพาน
Art of Footed Tray Setting
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, คหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 พฤหัสบดี08:00-09:006526C45540M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  พฤหัสบดี09:00-13:006526L      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศักรินทร์ หงส์รัตนาวรกิจ
สำรองให้:45-5-40
สอบปลายภาค:
Course Description
การจัดพาน การเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์เครื่องมือ องค์ประกอบในการออกแบบ การวิเคราะห์กระบวนการประดิษฐ์ การจัดพานดอกไม้รูปแบบดั้งเดิม การจัดพานดอกไม้รูปแบบสร้างสรรค์ การดูแลและการเก็บรักษาพานดอกไม้ การคำนวณต้นทุนและช่องทางการจัดจำหน่าย

Footed tray arrangement; materials and equipment selection; design elements; analysis of the artificial processes; traditional footed tray arrangement; creative footed tray arrangement; care and storage of footed tray; costing and distribution channels

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...