เมนูหลัก

HE2032417-65การจัดการธุรกิจห้องอาหาร
Restaurant Business Management
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, อุตสาหกรรมการบริการอาหาร
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 พุธ13:00-14:0012011C452124M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  พุธ14:00-18:0012011L      
อาจารย์: อาจารย์ศศิธร ป้อมเชียงพิณ
สำรองให้: ทุกชั้นปี45-8-37
14-13-1
สอบปลายภาค:
Course Description
หลักการจัดการทั่วไปสำหรับธุรกิจห้องอาหาร การควบคุมต้นทุนการผลิตอาหารและเครื่องดื่ม การส่งเสริมการขายและการบริการ การออกแบบห้องอาหารและครัวมาตรฐาน การจัดตกแต่งอาหารและโต๊ะอาหาร การบริการอาหารและเครื่องดื่ม คุณสมบัติและมารยาทของพนักงานบริการ การสุขาภิบาลอาหารและความปลอดภัยในการประกอบอาหาร เทคโนโลยีสำหรับธุรกิจห้องอาหารสมัยใหม่ การฝึกปฏิบัติการห้องอาหารจำลอง

General management principles for restaurant business; Cost control of food and beverage production; Promotion and service; Standard dining room and kitchen design; Food decoration and dining table; Food and beverage service; Qualifications and etiquette of service staff; Food sanitation and cooking safety; Technology for modern restaurant business; Simulation food laboratory training

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...