เมนูหลัก
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2564 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description การสร้างแนวคิดในการออกแบบตกแต่งอาหารและโต๊ะอาหาร การจัดตกแต่งอาหารตามรูปแบบ การเลือกใช้วัสดุ อุปกรณ์ และภาชนะที่ใช้ในการตกแต่งอาหารและโต๊ะอาหาร เทคนิค และวิธีการประกอบอาหารเพื่อการจัดตกแต่งอาหาร การตกแต่งโต๊ะอาหารแบบเป็นทางการ การตกแต่งโต๊ะอาหารแบบไม่เป็นทางการ
Making of food garnishing and table decorating ideas; patterns of food garnishing; selection of tools materials and table wears for food garnishing and table decorating; techniques and methods of cooking for food garnishing; formal and informal table setting
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 = |
|
|
|
|
 
|
|
|