เมนูหลัก
|
| ตารางการใช้ห้อง | | ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ.๏ฟฝ๏ฟฝะน๏ฟฝ๏ฟฝ ๏ฟฝูน๏ฟฝ๏ฟฝโชต๏ฟฝ๏ฟฝวช ๏ฟฝาค๏ฟฝ๏ฟฝ 2 | |
| คุณลักษณะ | | ปีการศึกษา2559  / 1 2 ฤดูร้อน | |
| | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | | |
จันทร์ | HR (0) 13, L21
| | | | 02001103 (3) 9, L21
| 07411101 (3) 2, L21
| |
| 07312413 (3) 1, EXAM
| | | | 07312414 (3) 1, EXAM
| | | | |
| 07611102 (3) 7, L21
| | | | | | | |
อังคาร | 01002205 (3) 5, L21
| | 01002205 (3) 6, L21
| 07611102 (3) 8, L28
| |
| HE2012106 (3) 1, EXAM
| | 07613220 (3) 1, EXAM
| | | HE2033312 (3) 1, EXAM
| | | | | |
| | | 07613220 (3) 2, EXAM
| | | | | | | | |
พุธ | 01002205 (3) 1, L28
| HR (0) 21, L28
| | 01002205 (3) 7, L21
| | | |
01002205 (3) 2, L28
| | | HE2032207 (3) 1, EXAM
| HE2032208 (3) 1, EXAM
| | | | |
| 07312416 (3) 1, EXAM
| | | | | | | | | |
พฤหัสบดี | 01002205 (3) 11, L21
| HR (0) 45, L21
| | 01002205 (3) 9, L21
| HR (0) 22, L28
| | |
| HE2021101 (3) 3, EXAM
| | | | HE2041101 (3) 5, EXAM
| | | | |
ศุกร์ | HR (0) 3, L21
| 07611102 (3) 1, L21
| | | | | | | |
| ข้อมูลในตารางประกอบด้วย รหัสวิชา (หน่วยกิต) กลุ่ม, ระดับการศึกษา |
| L1 = ข้อมูลหลักสูตร ป.ตรี | | L2 = ข้อมูลหลักสูตร บัณฑิตศึกษา | | L5 = ประกาศนียบัตรวิชาชีพ ภาคพิเศษ | | | | L10 = ปวส. ปกติ | | L11 = ปวส. ปกติ | | L12 = ปวส. ปกติ | | | | L15 = Certificate MOU | | L20 = ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ | | L21 = ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ | | | | L22 = ปริญญาตรี 2 ปีต่อเนื่อง ภาคปกติ | | L23 = ปริญญาตรี 4 ปี ภาคสมทบ | | L24 = ปริญญาตรี 2 ปีต่อเนื่อง ภาคสมทบภาคค่ำวันจันทร์-ศุกร์และวันอาทิตย์ | | | | L25 = ปริญญาตรี 2 ปีต่อเนื่อง ภาคสมทบเสาร์-อาทิตย์ | | L26 = ปริญญาตรี 4 ปี สมทบ ธุรกิจระหว่างประเทศ รุ่น 61 | | L27 = ปริญญาตรี ภาคพิเศษ ศิลปศาสตร์ 66-ททป. | | | | L28 = ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ | | L29 = ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคสมทบ | | L30 = ปริญญาโท ภาคสมทบ | | | | L31 = ปริญญาโท ภาคสมทบเสาร์-อาทิตย์ | | L32 = ปริญญาโท เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ | | L33 = ปริญญาโท ครุศาสตร์อุตสาหกรรม | | | | L34 = ปริญญาโท ภาคสมทบภาคค่ำและเสาร์-อาทิตย์ | | L35 = ปริญญาโท ภาคปกติ | | L40 = ประกาศนียบัตรบัณฑิต ภาคสมทบเสาร์-อาทิตย์ | | | | L50 = ประกาศนียบัตรบัณฑิตชั้นสูง | | L60 = ปริญญาเอก ภาคสมทบ | | L61 = ปริญญาเอก ภาคปกติ | | | | L99 = ปีภาคของอาจารย์ |
  รายละเอียดการจองใช้ห้องและการใช้ห้องสอบ | วันที่จอง | | เวลา | | จุดประสงค์การจองห้อง / ผู้จอง | | 27 ก.พ. 2563 | | 08:30-10:30 | | สอบปลายภาค HE2021101 : Principles of Cookery and Nutrition กลุ่ม 3 | | 27 ก.พ. 2563 | | 13:00-15:00 | | สอบปลายภาค HE2041101 : Principles of Home Economics Profession กลุ่ม 5 | | 26 ก.พ. 2563 | | 08:30-10:30 | | สอบปลายภาค 07312416 : Community Nutrition กลุ่ม 1 | | 26 ก.พ. 2563 | | 13:00-14:00 | | สอบปลายภาค HE2032207 : Fundamentals of Baking Products กลุ่ม 1 | | 26 ก.พ. 2563 | | 14:00-15:00 | | สอบปลายภาค HE2032208 : Food and Beverage Service กลุ่ม 1 | | 25 ก.พ. 2563 | | 08:30-09:30 | | สอบปลายภาค HE2012106 : Dressmaking Techniques 1 กลุ่ม 1 | | 25 ก.พ. 2563 | | 10:30-11:30 | | สอบปลายภาค 07613220 : Scented Articles and Souvenirs กลุ่ม 1 | | 25 ก.พ. 2563 | | 10:30-11:30 | | สอบปลายภาค 07613220 : Scented Articles and Souvenirs กลุ่ม 2 | | 25 ก.พ. 2563 | | 13:00-14:30 | | สอบปลายภาค HE2033312 : Business Plan for Food Service Industry กลุ่ม 1 | | 24 ก.พ. 2563 | | 08:30-10:30 | | สอบปลายภาค 07312413 : Institutional Food Management กลุ่ม 1 |
|
|
|
|
 
|
|
|