เมนูหลัก
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่2 / 2561 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description ระบบต้นทุนเต็มและระบบต้นทุนผันแปร การวิเคราะห์ระหว่างต้นทุน ปริมาณ และกำไร การงบประมาณ การใช้ข้อมูลเพื่อประโยชน์ในการตัดสินใจด้านการวางแผนและควบคุม งบประมาณรายจ่ายลงทุน การกำหนดราคาสินค้า และราคาโอน
Absorption (Full) costing and variable (direct) costing; Cost-Volume-Profit Analysis, budgeting, utilization of accounting information for decision making in planning and control; capital budgeting, product pricing and transfer pricing
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 = |
|
|
|
|
 
|
|
|