เมนูหลัก

07312416-55โภชนาการชุมชน
Community Nutrition
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: 07312309-55
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 

รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่1 / 2562
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description
วัฒนธรรมอาหารของชุมชน ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อความต้องการทางโภชนาการของชุมชน หลักการประเมินภาวะทางโภชนาการในชุมชน การวิเคราะห์แนวทางการแก้ปัญหาโภชนาการของชุมชน การเฝ้าระวังด้านโภชนาการ การเผยแพร่ความรู้ทางโภชนาการ การปรับปรุงคุณภาพอาหารของชุมชน

Community food culture; factors affecting nutritional needs of the community; principles of community nutritional status evaluation; analysis of guidelines on solving community nutritional problems; surveillance of community nutrition; nutritional knowledge publicity; community food quality development

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...