เมนูหลัก
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2562 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description แนวคิดและความสำคัญของอุตสาหกรรมการบริการ ที่มาและวิวัฒนาการของอุตสาหกรรมการบริการ ลักษณะและประเภทของอุตสาหกรรมการบริการ องค์ประกอบของอุตสาหกรรมการบริการ เทคโนโลยีในอุตสาหกรรมการบริการอาหาร ปัจจัยที่ส่งผลต่ออุตสาหกรรมการบริการ แนวโน้มของอุตสาหกรรมการบริการอาหาร การใช้เทคโนโลยีเพื่อการพัฒนาอุตสาหกรรมการบริการ
Hospitality industry concept and importance; evolution of service industry; nature and types of service industry; elements of service industry; technology in food service industry; factors that affect service industry; trends in food service industry; technology for development of service industry
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 = |
|
|
|
|
 
|
|
|