เมนูหลัก

LA2032102-61การดำเนินงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม
Food and Beverage Operation and Service
สังกัดศิลปศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2563 

รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่2 / 2563
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description
อาหารและเครื่องดื่มนานาชาติ รูปแบบการบริการอาหารและเครื่องดื่มนานาชาติ มื้ออาหาร รายการอาหาร การใช้เครื่องมืออุปกรณ์สำหรับงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม ลำดับขั้นตอนการให้บริการ การดูแลรักษาความสะอาดของเครื่องมืออุปกรณ์ที่ใช้ในงานบริการ การแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าและมารยาท


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...