เมนูหลัก
|
![](images/common/line/horz_1.gif) รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่2 / 2563 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description อาหารและเครื่องดื่มนานาชาติ รูปแบบการบริการอาหารและเครื่องดื่มนานาชาติ มื้ออาหาร รายการอาหาร การใช้เครื่องมืออุปกรณ์สำหรับงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม ลำดับขั้นตอนการให้บริการ การดูแลรักษาความสะอาดของเครื่องมืออุปกรณ์ที่ใช้ในงานบริการ การแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าและมารยาท
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
|
|
|
|
 
|
|
|